Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021;

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021;

Căn cứ năng lực của giáo viên và nhu cầu, nguyện vọng của học sinh;

Ban giáo dục đạo đức Học sinh và Bộ môn Mỹ thuật xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình làm phong bao gây quỹ “Tết Ấm” Xuân 2021 như sau,

I- MỤC ĐÍCH:

• Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, giáo dục tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cho học sinh trong trường.
  • Tạo điều kiện để học sinh được hoạt động thực tế, thể hiện năng lực bản thân; rèn luyện kĩ năng lập kế hoạch, triển khai kế hoạch nhóm.
  • Thông qua hoạt động lễ hội gây quỹ để trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường và trên địa bàn phường Thụy Khuê.

II- NỘI DUNG TỔ CHỨC:

1. Đối tượng tham gia: Học sinh, Hội Cha mẹ học sinh, HĐSP trường THCS Chu Văn An – Tây Hồ - Hà Nội
  2. Hình thức:
  • Mỗi tập thể lớp sẽ thiết kế các mẫu phong bao lì xì
  • Yêu cầu sản phẩm:
    • Phong bao lì xì có thể được thiết kế theo khổ dọc hoặc ngang, kích thước 9cm x 18,5cm
    • Phong bao có giá trị thẩm mỹ, phù hợp truyền thống văn hóa Tết Việt Nam và lứa tuổi học sinh, không được sao chép lại từ các mẫu khác. Nếu vi phạm sẽ bị loại khỏi cuộc thi và không được trả lại.
    • File thiết kế là file in, định dạng *.pdf
  • Hoàn thành sản phẩm: GV bộ môn Mỹ thuật của lớp sẽ chọn ra thiết kế tiêu biểu nhất vào vòng chung kết. Nhà trường sẽ chọn in mẫu thiết kế đẹp nhất của mỗi khối lớp (6, 7, 8, 9, Song bằng) và đưa lại mỗi lớp 50 tập phong bao (mỗi tập 10 chiếc) để gây quỹ.
  • Bán sản phẩm: Mỗi tập thể lớp sẽ bán phần phong bao Tết của lớp mình. Phần tiền thu được sẽ được dùng để làm phần thưởng khen tặng các thiết kế đặc sắc và xây dựng quỹ “Tết Ấm” Xuân 2021 để trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường và trên địa bàn phường Thụy Khuê.

1. Tiến trình cụ thể

Công việc

Thời hạn

Phụ trách

Triển khai đến các lớp

9/1/2021

BTC, GVCN

Hoàn thành và duyệt mẫu thiết kế

9/1/2021 – 15/1/2021

GVCN, GV Bộ môn Mỹ thuật

Chốt 5 mẫu thiết kế

16/1/2021

đ/c Châu

Hoàn thành sản phẩm, đưa lại các lớp

16/1/2021 – 22/1/2021

đ/c Kiên, đ/c Hiền, đ/c Khánh

Truyền thông đến CMHS

9/1/2021 - 22/1/2021

GVCN, Hội CMHS, Ban truyền thông

Bán sản phẩm tới CMHS

23/1/2021 – 31/1/2021

GVCN

Họp sơ kết HK1

Nộp lại doanh thu và sản phẩm thừa

01/2/2021

GVCN, đ/c Hiền, đ/c Khánh

Bán sản phẩm tới GV trong trường

02/2/2021 – 06/2/2021

đ/c Bắc, đ/c Minh Hằng, đ/c Khánh

III. BAN TỔ CHỨC:

1. Cô Trịnh Diệu Hằng – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban

2. Cô Lê Mỹ Châu  – Trưởng bộ môn Mỹ Thuật – Phó trưởng ban thường trực

3. Thầy Phan Thanh Khánh – Tổng phụ trách Đội - Ủy viên

4. Cô Lê Thị Hà – Khối trưởng Chủ nhiệm –  Ủy viên

5. Cô Chử Thị Thu Hường – Khối trưởng Chủ nhiệm –  Ủy viên

6. Cô Nguyễn Mai Phương – Khối trưởng Chủ nhiệm –  Ủy viên

7. Cô Vương Thị Thu Thủy – Khối trưởng Chủ nhiệm –  Ủy viên.

• Kính đề nghị các thành viên trong Ban tổ chức, các bộ phận được giao nhiệm vụ, thầy cô giáo Chủ nhiệm, HĐSP cùng CMHS toàn trường hết sức quan tâm, ủng hộ, phối hợp thực hiện theo kế hoạch gây quỹ “Tết Ấm” Xuân 2021 của trường thành công tốt đẹp!