Hàng năm, kì thi HSG của nhà trường là một trong những hoạt động quen thuộc, được rất nhiều bạn học sinh tích cực tham gia và háo hức mong chờ.

Đối với học sinh lớp 9, sau kì thi HSG cấp trường, các bạn tiếp tục tham gia kì thi HSG cấp quận và cấp thành phố với 12 môn văn hoá. Các kì thi HSG của học sinh lớp 9 luôn đem lại niềm tự hào cho nhà trường vì qua mỗi năm, HS lớp 9 đạt giải trong các kì thi HSG cấp quận và cấp thành phố ngày càng tăng về số lượng và chất lượng giải. Các bạn HS lớp 9 của nhà trường sẽ tiếp tục làm dầy thêm thành tích, làm tự hào thêm cho truyền thống dạy và học của nhà trường.

Kì thi HSG lớp 9 cấp quận năm nay diễn ra vào ngày 13/11/2019 với sự tham gia nghiêm túc của các thí sinh dự thi cũng như các thầy cô giáo coi thi. Kì thi có 520 lượt học sinh lớp 9 toàn quận Tây Hồ tham gia dự thi ở 12 môn thi. Trường THCS Chu Văn An có 208 lượt học sinh tham gia dự thi ở cả 12 môn, trong đó có 10 học sinh lớp 8 dự thi ở ba bộ môn Tiếng Pháp, Tiếng Nhật và Tin học. Kết quả kì thi có 124 lượt học sinh đạt giải, trong đó có 6 giải Nhất, 11 giải Nhì, 29 giải Ba và 78 giải Khuyến khích, chiếm tỉ lệ 59,62%, số học sinh tham gia dự thi đạt giải. Trong kì thi, có nhiều học sinh tham gia thi ở 2 môn học. Trong số đó có những học sinh đạt giải cao ở cả 2 môn như học sinh Phạm Hoàng Việt Quang đạt giải Nhất môn Toán và giải Nhất môn Tin học. Trong số 124 học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp quận, có 62 học sinh của nhà trường tiếp tục tham gia cùng Đội tuyển học sinh giỏi của quận Tây Hồ tham dự kì thi học sinh giỏi cấp thành phố (Dự kiến tổ chức vào tháng 1/2020). Chúc các bạn tiếp tục thành công và đạt kết quả xuất sắc trong kì thi sắp tới.

Danh sách đính kèm tại đây: DANH SÁCH XẾP GIẢI GVDG CẤP QUẬN_TÂY HỒ 2019.pdf