Trước diễn biến mới của dịch, bệnh trên địa bàn phường Thụy Khuê, nhà trường điều chỉnh lại lịch tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh trực tiếp và xác nhận nhập học với những học sinh đúng tuyến đã đăng ký thành công của các khu dân cư như sau:

UBND QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tiếp và xác nhận nhập học

với những học sinh đúng tuyến đã đăng ký trực tuyến thành công

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an phòng chống dịch và hiệu quả cho công tác tuyển sinh, trường THCS Chu Văn An sẽ thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tiếpxác nhận nhập học với các trường hợp đã đăng ký trực tuyến thành công chia theo khu dân cư như sau:

1. Thời gian tiếp nhận: Trong các ngày từ 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

Sáng từ 8h00 đến 11h00; Chiều từ 1400 đến 16h30. Cụ thể:

Khu dân cư

Ngày 23/7/2021

Khu dân cư số 1, khu dân cư số 4

Khu dân cư số 5, khu dân cư số 6

Ngày 24/7/2021

Khu dân cư số 7

Khu dân cư số 8

Ngày 25/7/2021

Khu dân cư số 9, khu dân cư số 10

Khu dân cư số 2, khu dân cư số 3

Từ ngày 26/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021

Nhận hồ sơ của các trường hợp chưa nộp được theo lịch trên.

2. Yêu cầu về phòng dịch:

Khi đến trường làm thủ tục đề nghị Cha mẹ học sinh cần tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về phòng dịch. Những trường hợp đang trong diện phải cách ly hoặc có những biểu hiện bất thường về sức khỏe có thể xác nhận việc đăng ký nhập học tại trường bằng tin nhắn SMS qua số điện thoại 097.360.6623 (không dùng tin nhắn Zalo, Viber,…) và nộp hồ sơ khi tình hình dịch bệnh, sức khỏe ổn định.

3. Việc hoàn tất các thủ tục nhập học và chuẩn bị cho năm học mới:

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhà trường sẽ thông báo tới các bậc Cha mẹ học sinh khi có chỉ đạo từ phòng GD-ĐT quận Tây Hồ tại bảng tin tại trường và qua các kênh thông tin sau:

Website: https://c2chuvanan.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThcsChuVanAnHaNoichu2