Hành trình đi tìm cô giáo tài năng, duyên dáng của Quận Tây Hồ đang lan tỏa sức nóng tới từng Hội đồng sư phạm các trường trên địa bàn. Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên. Không chỉ vậy, cuộc thi cũng tạo được sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Ngày 10/12 vừa qua, Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng - Khối các trường Trung học cơ sở Quận Tây Hồ đã được tổ chức thành công với sự tham dự của 8 cô giáo tới từ các trường Trung học cơ sở trên địa bàn. Đại diện cho vẻ đẹp hiện đại và đầy nhiệt huyết của tập thể giáo viên trường Trung học cơ sở Chu Văn An, cô giáo Nguyễn Phương Linh – giáo viên tổ Ngoại ngữ đã thể hiện sự tài năng và duyên dáng của mình qua từng phần thi. Đặc biệt, với phần thi Tài năng, giọng ca cao vút và truyền cảm của cô Phương Linh đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo và các khán giả tại hội trường với bài hát “Hello Việt Nam” bằng hai thứ tiếng: Tiếng Việt và Tiếng Anh, cùng sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ các thầy cô giáo đồng nghiệp trong trường. Qua phần thi Hiểu biết, ứng xử, cô cũng đã chứng tỏ được vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh và sự tự tin của một cô giáo – người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21.

Kết thúc chương trình với rất nhiều cung bậc cảm xúc từ các phần dự thi, cô giáo Phương Linh đã xuất sắc giành được giải Nhì của Hội thi, để lại dấu ấn không nhỏ về vẻ đẹp tài năng và nhiệt huyết của một cô giáo, càng khiến mỗi đồng nghiệp của trường Trung học cơ sở Chu Văn An thêm tự hào. Hội thi kết thúc, nhưng bao tình cảm tốt đẹp, sự sẻ chia, đoàn kết và những kỉ niệm sẽ luôn là dấu ấn sâu sắc trong lòng cô Phương Linh và toàn thể các thầy cô giáo cùng các con học sinh trường Chu. Hy vọng cô Phương Linh sẽ thể hiện tốt hơn nữa ở vòng thi cấp Quận, không ngừng lan tỏa yêu thương, thêm trân quý nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường THCS Chu Văn An thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản  Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và đám cưới  Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng Hình ảnh có thể có: 5 người, đám cưới và đám đông  Hình ảnh có thể có: 19 người