👑👑 Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng Quận Tây Hồ 2020-2021” được tổ chức với mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức mỗi nhà giáo trong việc học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô.

Ngày 23/1 vừa qua, vòng Chung khảo với sự góp mặt của 12 cô giáo từ 3 khối Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận đã diễn ra sôi nổi và ấn tượng. Tại Hội thi mỗi thí sinh lần lượt trải qua các phần thi gồm: Trình diễn Áo dài truyền thống; Hiểu biết – ứng xử; Năng khiếu và Trình diễn trang phục tự chọn.

👸🏻💞 Đại diện cho trường THCS Chu Văn An, cô giáo Nguyễn Phương Linh đã thể hiện xuất sắc trong các phần thi với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp. Những tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, thể hiện tài năng, vẻ đẹp duyên dáng của nữ giáo viên trong trường THCS Chu Văn An nói riêng và ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời kỳ đổi mới nói chung.

❣️❣️ Phần thi Áo dài truyền thống, tà áo dài sequin kết hợp với nét vẽ “Con Rồng Cháu Tiên” không chỉ là sự pha trộn thú vị giữa truyền thống và hiện đại mà còn thể hiện đúng tinh thần hội nhập trong thời kỳ đổi mới. Qua đó, cô giáo đã đem đến màn trình diễn đầy duyên dáng, kiêu sa và mãn nhãn cho toàn bộ ban giám khảo và khán giả trong hội trường.

💓💓 Trong phần thi Năng khiếu, tiết mục hát Anh-Việt đã được sân khấu hoá với sự đầu tư công phu về kịch bản và diễn xuất của cô giáo Phương Linh kết hợp cùng đội ngũ giáo viên nhà trường. Qua đó, thông điệp về Việt Nam, về trường THCS Chu Văn An đã được truyền tải mạnh mẽ.

🎤🎤 Và đặc biệt, với phần thi Ứng xử xuất sắc, lập luận sắc bén, thể hiện hiểu biết sâu rộng, khả năng xử lý khéo léo và tinh tế của cô giáo về thực tiễn dạy và học trong thời kỳ đổi mới, cô Nguyễn Phương Linh đã vinh dự đạt giải Nhất chung cuộc và giải thưởng chuyên đề cho phần thi Hiểu biết, ứng xử xuất sắc nhất.

🎉🎊 Như vậy, hành trình đồng hành cùng hội thi “ Cô giáo tài năng, duyên dáng” của cô Phương Linh đã khép lại tại đây. Cô giáo sẽ trở lại tập trung vào chuyên môn giảng dạy cho các con học sinh yêu quý tại trường THCS Chu Văn An, tuy nhiên, tất cả sự nỗ lực của cô và đội ngũ giáo viên từ hội thi cấp trường, cấp cụm và cấp quận đã được ghi nhận một cách xứng đáng và qua đó, hình ảnh cô giáo trường THCS Chu Văn An ngày càng đẹp và toàn diện hơn.

📷📸 Cùng điểm lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của hội thi.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng   Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN PHÒNG GIÁO DỤC Chung Khả TÀI MENG DUY 0'  Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng