Hòa chung không khí thi đua cùng tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Chi Đoàn trường THCS Chu Văn An đã tham gia và tổ chức nhiều hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 20/03/2021, các Đội viên ưu tú của các Chi đội 9A1, 9A2, 9A3, 9A4, 9A5, 9A6 đã được tham dự Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn Phường Thụy Khuê. Tại Lễ kỷ niệm, các Đội viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Viết Tuấn - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn, làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước. Mỗi đội viên cũng được lắng đọng trước những chia sẻ của nhiều cán bộ đoàn phường các thời kỳ, được hiểu thêm về tổ chức Đoàn đầy giản dị, yêu thương nhưng cũng sục sôi, khí thế.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cùng với đó, Chi đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện Đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp Đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Lớp Cảm tình Đoàn dành cho 90 Đội viên ưu tú được diễn ra vào ngày 22/05/2021. Mục đích lớp Cảm tình Đoàn là đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Đội viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, tạo cơ hội cho mỗi học sinh có điều kiện trưởng thành sau quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào của lớp, của trường. Trong buổi học, các Đoàn viên rất sôi nổi, hào hứng khi tập hát bài Đoàn ca đầy tự hào.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

——————

Ngày 25/03/2021, lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại Hội trường Trường THCS Chu Văn An. Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Viết Tuấn - Bí thư đoàn phường Thụy Khuê; Cô Trịnh Diệu Hằng - Phó hiệu trưởng, thầy Phan Thanh Khánh – Tổng phụ trách đội, cô Nguyên Minh Hằng - Bí thư đoàn trường, 90 đội viên ưu tú lớp 9 đã có những thành tích phấn đấu tốt trong học tập, lao động cũng như hoàn thành xuất sắc lớp Cảm tình Đoàn được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Viết Tuấn nhận xét quá trình rèn luyện của các đội viên ưu tú trong thời gian qua và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới cho 90 đội viên ưu tú. Cô Trịnh Diệu Hằng thay mặt BGH nhà trường chia sẻ cảm xúc cũng như gửi gắm tới các Đoàn viên mới niềm tự hào khi được bước trên một chặng đường mới đầy nhiệt huyết và sức trẻ để các em luôn sẵn sáng học tập, rèn luyện, trở thành những Đoàn viên ưu tú và đặc biệt có một kỳ thi tuyển sinh vào 10 thật thành công.

     

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà