Trong ngày 28/11/2021 và ngày 5/12/2021, 1511 em học sinh khối 7 ,8, 9 của trường THCS Chu Văn An đã được tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid – 19, nâng tổng số học sinh đã tiêm lên 1695 học sinh toàn trường. 

Được sự chỉ đạo của UBND quận Tây Hồ, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ, sự giúp đỡ tận tình của Ban chỉ đạo phòng chống Covid phường Thụy Khuê và sự phối hợp của Tổ công tác, các thầy cô giáo, nhân viên trường THCS Chu Văn An, đợt tiêm chủng mũi 1 vắc xin phòng, chống COVID-19 đã kết thúc thành công với quy trình khoa học, đảm bảo an toàn.

Ban giám hiệu, Ban chỉ đạo Tiêm chủng trường THCS Chu Văn An đã lên kế hoạch tiêm vắc xin cho học sinh một cách nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn đảm bảo sự tỉ mỉ, chu đáo. Tổ công tác đã họp và triển khai kế hoạch đến từng giáo viên, nhân viên nhà trường. Giáo viên chủ nhiệm các lớp triển khai họp với cha mẹ học sinh, cung cấp minh bạch và rõ ràng mọi thông tin cần thiết. Các giấy tờ cần thiết được chuyển đến vác gia đình để có thể khai báo đúng quy định và tránh ùn tắc trong ngày tiêm. Mỗi thầy cô giáo, nhân viên trong tổ công tác đều trách nhiệm, tỉ mỉ,  nhiệt tình, tận tâm trong từng công đoạn, từng nhiệm vụ được giao để học sinh được tiêm phòng nhanh nhất, an toàn nhất: từ việc tính toán bố trí các khu vực, các công đoạn của trường theo đúng hướng dẫn đến việc lựa chọn thể loại nhạc gì để các em thư giãn trong khi chờ kiểm tra chỉ số SPO2.

                           

 

Trong mỗi buổi tiêm, tất cả các bước tiêm phòng Covid – 19 đều được tính toán tỉ mỉ, chu đáo và đảm bảo đúng quy trình tiêm chủng, quy tắc một chiều, hạn chế tiếp xúc. Sau đó, toàn bộ khu vực được vệ sinh khử khuaqnr, sẵn sàng cho buổi kế tiếp.

Hai ngày tiêm chủng đã diễn ra an toàn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K, mang lại sự an tâm cho tất cả các em học sinh, phụ huynh, các thầy cô giáo và đội ngũ y bác sĩ.

                          

Trường THCS Chu Văn An xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chỉ đạo Phường Thụy Khuê, tổ công tác tiêm chủng phường Thụy Khuê và đặc biệt là các thành viên trong tổ công tác của trường. Cảm ơn sự chia sẻ và cộng tác của các bậc CMHS để buổi tiêm chủng được diễn ra một cách suôn sẻ, thành công.

Với các em học sinh trường THCS Chu Văn An, đây là niềm háo hức đầy hi vọng. Các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô luôn mong chờ tới ngày học sinh được đến trường học tập an toàn, vui vẻ và hiệu quả.