Về việc công bố điểm bài thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 Để công tác công bố điểm thi của các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021 được đảm bảo an toàn, công khai, minh bạch, đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh và cha mẹ học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin các cổng điện tử phục vụ công tác tra cứu điểm thi của các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021 cụ thể như sau:
☘️ 1. Cổng điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: http://www.tracuu.hanoi.edu.vn
☘2. Cổng điện tử hỗ trợ học và thi trực tuyến của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: http://study.hanoi.edu.vn/tracuu
☘3. Cổng điện tử hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của thành phố Hà Nội: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu TRA CỨU ĐIỂM THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021.
Ngay sau khi có điểm thi chính thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ kích hoạt chức năng tra cứu điểm thi tại các cổng điện tử nêu trên để phục vụ các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh.
Ngoài ra thí sinh có thể tra cứu kết quả thi tại trường THPT công lập nơi thí sinh đăng ký dự tuyển nguyện vọng 1. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, góp ý và ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh trong công tác thi và tuyển sinh./.
Nguồn: GDĐT Hà Nội 4.0