heart Năm học 2021 - 2022, thầy/ trò trường THCS Chu Văn An đã được đón nhận một ngôi trường mới với cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên khang trang, sáng, xanh, sạch đẹp thân thiện, lớp học với trang thiết bị hiện đại sắp xếp khoa học an toàn!

heart Trong nhiều năm, thầy/ trò trường THCS Chu Văn An luôn đổi mới phương pháp dạy học và đạt được nhiều thành tích cao giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, trường luôn có nhiều hoạt động gắn liền thực tế và mong muốn của học sinh. Qua đó, học sinh trong trường luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn ngập niềm vui khi đến trường.

heart Nhà trường có đội ngũ BGH - GV - NV tâm huyết, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm, và chuyên môn cao!

Với những ưu điểm nổi bật trường THCS Chu Văn An  sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và gần gũi với học sinh trong năm học 2022 - 2023.

Nhà trường trân trọng thông báo KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 -2023 chi tiết.

Thông báo tuyển sinh tải file tại đâyFILE_20220622_092600_Any Scanner_06_22_2022(1).pdf